You are currently viewing Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Acestream là gì và cách xem bóng đá bằng  Acestream như thế nào? Những thông tin có liên quan đến phần mềm xem bóng đá này được rất nhiều người quan tâm và cùng nhau chia sẻ. KingFunUS đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phần mềm Acestream là gì?

 Acestream được biết đến là phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện nhằm nâng cao người dùng xem bóng đá hoàn toàn miễn phí và đạt chất lượng cao nhất. Theo đó, thành phần của Torrent Stream bao gồm:

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream
Phần mềm Acestream là gì?
 • TS Engine: chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P;
 • TS Player: xem video không cần tải về;
 • TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt: dùng mọi chức năng Torrent Stream ngay trên trình duyệt như google chrome, firefox.
 • Magic Player: nhằm cho từng trình duyệt như Firefox, Chrome dùng Torrent Stream chất lượng hình ảnh tốt.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream chất lượng

Ngay tại chuyên mục tải king fun đã tổng hợp thông tin và có chia sẻ rõ cho mọi người được biết chính xác về cách xem bóng đá bằng Acestream thông qua các bước cụ thể như sau:
 • Bước 1: sau khi các bạn đã hoàn tất tải phần mềm Acestream thì hãy tiến hành cài đặt, đồng ý với từng điều khoản đã có trong Ace Stream.
 • Bước 2: tiếp tục để mặc định và hãy ấn mục Next.
 • Bước 3: ngay tại đây các bạn hãy lựa chọn ổ nhằm chứa cache cho Ace Stream, tốt nhất mọi người hãy để ở ổ D cho thoải mái.
 • Bước 4: tiếp đó quá trình cài đặt sẽ diễn ra, các bạn sẽ mất khoảng tầm 1 – 2 phút là đã hoàn tất quá trình này, sau khi đã xong thì hãy click vào mục Finish là đã có thể bắt đầu dùng Ace stream xem bóng đá trực tiếp được rồi.
 • Bước 5: ngay khi đó bạn sẽ có biểu tượng Acestream ở dưới thanh Task Bar máy tính, nhưng cứ để mặc đó và hãy mở Google Chrome lên, nhập vào thanh địa chỉ Chrome://extension.
 • Tiếp đó, hãy click mục Ace stream – Ace Script lên, tiếp đó các bạn hãy ấn tiếp vào phần chi tiết.
 • Bước 6: hãy kéo xuống dưới cùng và kích hoạt tính năng cho phép truy cập vào từng URL của tệp lên.
 • Bước 7: nhằm có thể dùng Acestream xem bóng đá trực tiếp thì các bạn hãy truy cập, ngay bên trong cần phải lựa chọn link Sopcast & Acestream.
 • Bước 8: ở bước này các bạn hãy vào một bài viết bất kỳ ở trang đó, có thể là mới nhất nếu như sắp có trận bóng diễn ra.
 • Bước 9: cần phải kéo xuống dưới, nhấn vào đường link bất kỳ ở dạng Acestream.
 • Bước 10: ở một cửa sở hiện lên sẽ hỏi bạn có muốn mở Ace Player hay không, khi đó hãy nhấn vào có.
 • Bước 11: sẽ có một giao diện Ace Player HD hiện ra, tại đây các bạn cần phải đợi một lát để load kênh bạn vừa lựa chọn.
 • Bước 12: Bên cạnh để cho việc dùng Acestream xem bóng đá trực tiếp được thuận tiện hơn thì các bạn hãy ấn vào mục Media -> Lựa chọn Open Ace Stream Content ID.
Ở trong phần mềm Acestream cần phải post link Acestream lấy ở Website khác rồi hãy ấn vào mục Play là xong, không cần phải mất công tắt đi bật lại nhiều lần.

Sau khi các bạn tiến hành tải và cài đặt phần mềm ứng dụng Acestream về máy tính thành công, khi đó bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của ứng dụng. Đầu tiên, các bạn cần phải tìm kiếm link Torrent Stream của trận bóng mà bạn muốn xem đang sắp phát sóng.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream
Hướng dẫn về cách lấy link Acestream cho người dùng
Đối với link Acestream thông thường sẽ xuất hiện ở trên các Website cung cấp. Các bạn cần phải phân biệt rõ ràng giữa link Torrent Stream và link Sopcast ở phần link của trang web. Trường hợp các bạn muốn xem và lấy link Acestream của trận bóng đó thì hãy copy đường link đó.
Từng loại link sẽ được phân chia theo 3 dạng chất lượng tương ứng cụ thể:
+ Link màu đen: dung lượng KPS thấp hơn 500 và chất lượng video kém, hình ảnh cũng mờ.
+ Link màu xanh da trời: dung lượng KPS từ khoảng 500 – 800, chất lượng video tốt.
+ Link màu xanh lá cây: dung lượng KPS > 800, chất lượng video cao.

Kết luận

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên thì mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về cách xem bóng đá bằng Acestream. Theo đó, mọi người hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè và người thân để cùng nhau tận hưởng được những trận bóng đá hấp dẫn nhất nhé!