You are currently viewing Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ là những người rất thông minh, chu đáo và tỉ mỉ. Vậy những chàng trai, cô nàng nào sẽ hợp với Xử Nữ nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu Xử Nữ với hợp cung nào nhất trong bài viết sau của compleatanglergrille.com nhé.

I. Xử Nữ là cung gì?

Xử Nữ hợp với cung nào
Xử Nữ gồm những người sinh từ ngày 23/8 đến 22/9
Trước khi biết được Xử Nữ hợp với cung nào, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét Xử Nữ là cung gì trước nhé. Cung Xử Nữ hay còn gọi là Trinh Nữ gồm những người sinh từ ngày 23/8 – ngày 22/9 dương lịch. Chòm sao này biểu tượng cho Đất và được sao Thủy chiếu mệnh.
Những người thuộc cung xử Nữ thường sống có kế hoạch, kỷ luật. Họ thuộc tuýp người của gia đình nên dù là nam hay nữ thì cung Xử Nữ đều hết lòng chăm lo, yêu thương mọi người trong gia đình.
Không chỉ vậy, cung Xử Nữ còn là những người thông minh, có trí tuệ hơn người. Bởi họ là những người sống tình cảm nên rất dễ xúc động và luôn tin vào tình yêu, tình bạn. Trong chuyện tình yêu, cung Xử Nữ rất tâm lý, họ hiểu được những tâm sự của đối phương chỉ qua ánh mắt. Nếu có gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, Xử Nữ chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết êm đẹp.

II. Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào

Như đã chia sẻ ở trên, Xử Nữ là những người thông minh, chu đáo và rất tâm lý. Các anh chàng Xử Nữ nổi tiếng là người dịu dàng trong tình yêu. Họ biết cách chăm sóc, quan tâm người yêu. Vậy, trong tình cảm, Xử Nữ hợp với cung nào không?

1. Xử Nữ với Kim Ngưu

Đáp án đầu tiên của câu hỏi Xử Nữ hợp với cung nào? Đó chính là Kim Ngưu. Như chúng ta đã biết, trong tình yêu chàng Xử Nữ rất tâm lý và sẵn sàng đấu tranh để có được người mình yêu. Vậy nên, mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví như mối lương duyên trời sinh. Dường như chàng Xử Nữ sinh ra là để dành cho nàng Kim Ngưu. Có thể thấy giữa hai cung này đều có sự đồng điệu trong mọi mặt của cuộc sống.

2. Xử Nữ với Cự Giải

Xử Nữ hợp với cung nào
Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và Cự Giải rất hợp nhau
Trong tình yêu, nam Xử Nữ sẽ chi phối nữ Cự Giải nhiều hơn. Tuy nhiên, các cô nàng cung Cự Giải đôi khi tính khí thất thường cũng khiến anh chàng Xử Nữ phải điên đầu đấy. Cặp đôi Xử Nữ – Cự Giải nổi tiếng về tần số chia tay nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi chuyện lại đâu về đấy. Nếu chấm điểm về độ hợp nhau của cặp đôi này sẽ là 9/10. Một con số cũng rất lý tưởng thể hiện Xử Nữ hợp với cung nào đúng không nào.

3. Xử Nữ với Thiên Bình

Những cô nàng Thiên Bình thường có tính cách trái ngược với các chàng Xử Nữ nhưng giữa họ lại có sự gắn kết đến lạ kỳ. Một cô nàng Thiên Bình sôi nổi nhưng lại rất tâm lý, khéo léo và đáng yêu. Chính điều này là điểm thu hút các anh chàng cung Xử Nữ. Nam Xử Nữ rất thích những người con gái có tài, thông minh, nhạy bén trong xử lý tình huống nên lúc nào cũng để ý đến nữ Thiên Bình. Mặc dù trong cuộc sống đôi khi có sự khác biệt giữa cả hai nhưng nhờ sự thông minh, tâm lý và chân thành mà mối quan hệ tình cảm giữa nam Xử Nữ và nữ Thiên Bình ngày càng thắt chặt.

4. Xử Nữ Với Ma Kết

Xử Nữ hợp với cung nào
Chuyện tình Xử Nữ và Ma Kết rất lãng mạn và bền chặt
Nam Xử Nữ hợp với cung nào? Đáp án là nữ Ma Kết. Những anh chàng Xử Nữ với tính cách chu đáo và phần lo xa sẽ là người chăm lo cho cuộc sống gia đình rất tốt. Trong khí đó, nữ Ma Kết lại mạnh mẽ, thông minh và luôn cố gắng nỗ lực trong công việc. Với tính cách khá chu toàn, nữ Ma Kết biết cách tạo ra bầu không khí vui vẻ cho gia đình, là nhân tố gắn kết tình cảm các thành viên. Cả hai đều biết trân trọng tình cảm và những cố gắng của nhau nên chuyện tình cảm luôn lãng mạn và hạnh phúc.

III. Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào

Những cô nàng thuộc cung Xử Nữ thường rất thông minh và xinh đẹp. Họ là người có năng lực và sống theo nguyên tắc riêng. Trong tình yêu, các cô nàng Xử Nữ thuộc tuýp người thẳng thắn, khi say nắng anh chàng nào, Xử Nữ sẽ không giấu kín nhưng cũng không thể hiện ra ngoài một cách rõ ràng. Họ sẽ lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện. Vậy nữ cung Xử Nữ hợp với cung nào.

1. Xử Nữ với Bọ Cạp

Trong khi chàng cung Bọ Cạp là người cẩn trọng, tỉ mỉ, hướng nội thì nàng Xử Nữ lại là cô gái dịu dàng, ôn hòa và luôn khép mình trong những nguyên tắc nhất định. Nhìn vào tính cách, chúng ta có thể thấy hai chòm sao này có rất nhiều điểm chúng. Vậy nên chẳng có gì phải quá ngạc nhiên khi nàng Xử Nữ lại hợp chàng Bọ Cạp đến như vậy. Không chỉ vậy, họ còn là cặp đôi ăn ý khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, và là nguồn động lực giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

2. Xử Nữ với Sư Tử

Xử Nữ hợp với cung nào
Xử Nữ và Song Tử đều có tính cầu toàn nhưng luôn biết hi sinh cho nhau
Xử Nữ hợp với cung nào? Đáp án tiếp theo chính là Sư Tử. Theo chiêm tinh 12 chòm sao, nữ Xử Nữ khi kết hợp với nam Sư Tử có độ hòa hợp rất cao. Do chung tính cách, nhận thức và hành động nên cả hai dễ dàng hiểu được đối phương muốn gì, cần gì. Vậy nên cả hai rất ít khi gây tổn thương cho nhau. Cho dù Xử Nữ và Sư tử là những người cầu toàn, dễ bất mãn nhưng cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ, tình cảm tốt đẹp hơn.

3. Xử Nữ với Xử Nữ

Cũng giống như các chòm sao khác, khi nữ Xử Nữ kết hợp với nam Xử Nữ luôn được đánh giá cao về mức độ hòa hợp trong chuyện tình cảm. Do có chung tính cách và hành động nên cả hai dễ dàng hiểu tâm lý đối phương,do đó ít gây tổn thương cho nhau.
Với bản tình cầu toàn, trong tình yêu của cặp đôi Xử Nữ với Xử Nữ dễ mang hơi hướng đề phòng và đòi hỏi quá cao ở đối phương. Vậy nên, nếu bạn muốn tình cảm của mình được bền lâu thì nữ Xử Nữ cần tỉnh ngộ và chấp nhận sự thật là không có ai hoàn hảo 100% cả.

4. Xử Nữ với Song Ngư

Xử Nữ hợp với cung nào
Xử Nữ và Song Ngư đều là những người chu đáo và lãng mạn trong tình yêu
Xử Nữ hợp với cung nào, đó là Song Ngư. Những anh chàng Song Ngư là người nhẹ nhàng, lãng mạn. Còn nàng Xử Nữ lại khuôn phép, thông minh và chu đáo. Dù tính cách có đôi phần không hòa hợp, nhưng trong tình yêu cả hai luôn âm thầm hành động và làm cho đối phương nhiều điều bất ngờ. Để chuyện tình cảm của cả hai được lâu dài thì nàng Xử Nữ nên nói những lời ngọt ngào và lãng mạn nhé.
Qua bài viết này, chúng ta đã biết được đáp án cho câu hỏi Xử nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh và họ luôn coi trọng mối quan hệ yêu đương cũng như người mình yêu. Vậy nên, nếu bạn đang yêu một người cung Xử Nữ thì hãy giữ gìn mối quan hệ này nhé.